ฟาร์มวิลล์ช่วยกลยุทธ์

เป็นเกมที่ได้รับความนิยมในฟาร์มวิลล์ออนไลน์เพิ่มขึ้นจำนวนของผู้ที่แสวงหาความช่วยเหลือจากฟาร์มวิลล์ยังเพิ่มขึ้น คนมักจะมองหาหัวข้อที่แตกต่างกันหลายช่วยได้แก่ เคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการปลูกพืชหรือความช่วยเหลือเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเหรียญ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าเมื่อคุณเริ่มต้นคุณจะไม่ได้รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ
ขณะที่คุณอาจจะตระหนักว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับการอัพเกรดอย่างรวดเร็วคือการได้รับคะแนนประสบการณ์ คุณสามารถได้รับคะแนนเหล่านี้โดยการช่วยเพื่อนบ้านกวาดใบไม้ให้พวกเขาเล่นปริศนาและเยี่ยมชมฟาร์มของพวกเขา ริบบิ้นที่มีสีที่แตกต่างกันจะได้รับคะแนนของคุณและสีแดงตรงกลางเป็นกังวลมากที่สุด
อีกเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ที่จะทราบว่าการปลูกพืชที่ทำให้คุณเงินไม่เสมอที่ดีที่สุด หลายคนชอบฉันมักจะติดตามเงินสดอย่างรวดเร็ว บางครั้งถ้าคุณไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดีในการลงทุนเวลาของคุณคุณจะไม่สามารถที่จะได้รับประสบการณ์ใดๆจากการปลูกพืช แต่ยังมีพืชอื่นๆที่เหมาะกับกระเป๋าเหรียญของคุณและถ้าคุณสามารถปลูกพวกเขาพวกเขาจะได้รับคุณจํานวนมากของเหรียญ
อีกหนึ่งหัวข้อที่มักจะเกี่ยวข้องกับพืชเป็นพืชที่ให้ประสบการณ์ที่ดี นี้เป็นเรื่องยากเพราะพืชหลายชนิดมีต้นทุนที่แตกต่างกันมากและมีช่วงของผลตอบแทนที่แตกต่างกันในจุดประสบการณ์ของคุณ ในตอนท้ายของเกมที่คุณจะได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นของสิ่งที่อาหารที่คุณกำลังมองหาที่จะนำประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ
ตอนนี้ผมจะยังคงแนะนำฟาร์มวิลล์อีกช่วยโดยการตรวจสอบสัตว์ที่คุณสามารถได้รับ วัวและไก่เป็นเพียงสัตว์ในฟาร์ม นี่คือข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับแต่ละคน
วัวมีฟาร์มซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเก็บวัวของคุณในฟาร์มและรีดนมวัว คุณสามารถขายเหรียญนี้ได้ ฟาร์มวัวอยู่ในสถานที่สำหรับบางเวลาดังนั้นระวังอย่าปล่อยให้วัวออกจากฟาร์ม
ไก่เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เหล่านี้สามารถซื้อด้วยเหรียญหรือของขวัญ ถ้าไม่มีกรงไก่ของคุณสามารถเดินไปรอบๆและวางไข่สำหรับคอลเลกชันของคุณ ไก่ยังมีความก้าวหน้าคอนโซลที่แสดงสถานะของไข่ที่พวกเขาผลิต นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการเก็บเกี่ยวไข่เพราะมันช่วยให้คุณทราบวิธีการหลายวิธีที่จะเก็บเกี่ยวไข่
ในที่สุดฉันคิดว่าสัตว์ที่ดีที่สุดในการแข่งขันคือม้า คุณไม่สามารถมีม้าในเกมแต่เมื่อคุณกลายเป็นเพื่อนกับเพื่อนและให้เขาม้าเขาจะช่วยให้คุณสามารถใช้ม้าของคุณเอง
เมื่อคุณกลายเป็นเพื่อนกับผู้เล่นอื่นๆและรวมกับพวกเขาคุณสามารถใช้ม้าของคุณเอง ถ้าคุณไม่ใช้ม้าหรือถ้าคุณไม่ใช้ม้าของคุณเองคุณจะไม่สามารถที่จะทำให้การปรับปรุงใดๆในฟาร์มของคุณและคุณอาจจะไม่ทิ้งเหรียญใดๆที่จะซื้อสัตว์มากขึ้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้ม้าตัวนี้เป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับเพื่อนใหม่